DMCA.com Protection Status

Nên mua vòng tay và các sản phẩm trầm hương tại Khánh Hoà

Vòng tay trầm hương Khánh Hoà từ lâu đã là những sản phẩm được khắp cả nước ưa chuộng. Từ những bậc vua chúa lâu đời ngày xưa cho tới những bậc danh sĩ sau này, họ đều ưa chuộng hương trầm nhẹ nhàng thoải mái từ hương trầm toả ra. Ngày xưa chỉ những bậc vương giả mới có điều kiện mua trầm và xông trầm, ngày nay khi kinh tế phát triển và nhiều người có điều kiện để hưởng thụ cuộc sống thì họ cũng muốn mua cho mình một một vòng tay trầm hương để luôn mang theo người, vừa có tác dụng tâm linh vừa giúp thoải mái tinh thần nhờ hương trầm hương.

Khi mua trầm hương mọi người đều muốn mua ở ngay tại Xứ trầm Khánh Hoà, nơi tự nhiên ban cho vùng đất này những điều kiện tạo nên các sản phẩm trầm hương nổi tiếng nhất cả nước. Tại đây có nhiều cơ sở khai thác, sản xuất và bán các loại sản phẩm làm từ trầm hương như:

- Vòng tay trầm hương: gỗ trầm hương được gia công thành những hạt trầm hương hình tròn và xâu thành chuỗi để người đeo có thể đeo bên mình mọi lúc mọi nơi vừa cầu bình an, vừa giúp thoải mái tinh thần và đối với những người trẻ còn được dùng để làm đẹp như một món phụ kiên thời trang.

- Nhang trầm có tăm và nhang trầm không tăm: Hai loại nhang này là gỗ trầm hương được xay thành bột và nén lại thành nhang trầm hương, loại nhang có tăm dùng để đốt như nhang thông thường, dùng hằng ngày cho thơm phòng, hay trong các buổi cúng lễ lộc. Nhang trầm hương không tăm phải được dùng kèm với dụng cụ đốt nhang không tăm, hay được dùng để đốt nhang cho thơm phòng.

Nhang có tăm

Nhang không tăm trong Ống gỗ trơn

- Thác khói trầm hương nha trang, đây là những sản phẩm được dùng trang trí cho căn phòng, được dùng vừa để trang trí, vừa để xông trầm hương, ngày nay thác khói trầm hương đã phát triển lên lên những mẫu mã rất đẹp mắt, khi đốt sẽ có những làn khói trắng xoá chảy ngược xuống dưới như những thác nước huyền ảo.

- Tinh dầu trầm hương: Được dùng như một loại nước hoa cao cấp cho những người tinh tế, thường có giá rất đắt, được tinh chế từ gỗ trầm hương chiết xuất ra tinh dầu cho nên từ nhiều gỗ trầm hương mới tạo được một ít tinh dầu trầm hương, do đó tinh dầu trầm hương có giá khá cao.

- Trầm hương cảnh: Thêm một các sử dụng trầm hương mà những người yêu thích trầm hương có thể nghĩ ra đó là làm cảnh. Kỳ thật trong tự nhiên trầm hương được tạo ra từ những loài kiến làm tổ trong thân cây cho nên những đàn kiến đục rỗng cây gỗ và tạo nên những vòng gỗ trầm có hình dáng độc đáo, đẹp lạ mà những người tinh tế thích trưng bày trong căn phòng để làm cảnh.

- Tượng phật và mặt dây chuyền: Đối với nhiều người không thích đeo vòng tay thì chọn cách gắn mảnh trầm nhỏ và vào dây chuyền để đeo trên cổ, vừa toả hương thơm vừa là một phụ kiện làm đẹp.

Ngoài ra còn nhiều kiểu sản phẩm được chế tạo từ gỗ trầm hương như thủ công mỹ nghệ, trầm miếng, trầm sánh...phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mọi người.

Để mua được các sản phẩm trầm hương chính gốc ở Nha Trang, bạn có thể đến tại cửa hàng của công ty Agarwood Nha Trang tại địa chỉ 07 Nguyễn Khanh, Nha Trang, Khánh Hoà.

 

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang​

- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0913.471.649