DMCA.com Protection Status

Giới thiệu

Trầm hương Khánh Hòa - Sản vật hội tụ linh khí đất trời

Trầm hương Khánh Hòa là loại trầm hương nổi tiếng và được các nhà nghiên cứu nước ngoài công nhận là có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Những thân cây dó bầu với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau qua bàn tay chế tác tinh tế của các nghệ nhân đã trở thành tác phẩm nghệ thuật trầm hương. Quá trình tạo thành trầm hương kéo dài hàng chục, thậm chí hàng trăm năm. Để lấy được trầm hương từ thân cây dó bầu, người thợ sẽ chọn các vết thương trên cây, dùng dụng cụ chuyên dụng xỉa bỏ dần những lớp vỏ cây không có trầm. Càng tiếp xúc gần với lớp trầm, người thợ càng phải khéo léo để không phạm vào các khối trầm.

Trầm hương là sản vật hội tụ linh khí của đất trời, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và luôn tạo nên sự tò mò, thích thú cho chính dân địa phương và du khách.

Là người con của Khánh Hòa, Công ty Agarwood Nha Trang trân trọng đem đến cho khách hàng thân yêu các sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên để làm phong phú thêm đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như hướng đến giá trị tâm linh mà hương khói trầm hương lan tỏa để kết giao và gởi tín hiệu về chúng ta ra với vũ trụ huyền bí.

Trân Trọng!