DMCA.com Protection Status

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vòng tay Trầm Hương dễ dàng

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vòng tay Trầm Hương dễ dàng

Vòng tay trầm hương là một vật dụng quen thuộc và nhiều người luôn luôn đeo vòng tay trầm hương bên mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì vòng tay sẽ bị dính bụi bẩn và mất đi màu sắc ban đầu của vòng tay. Do đó sau một thời gian bạn cũng nên vệ sinh và làm sạch lại vòng tay để lấy lại vẻ đẹp và hương thơm ban đầu.

Trước tiên, bạn hãy lấy chiếc vòng tay của mình và ma sát với vải mùng từ 15- 20 phút, khi đó bề mặt của vòng tay sẽ được cọ xát  trực tiếp  với vải mùng , vải mùng rất mềm nên bạn cũng đừng lo lắng vòng tay sẽ bị trầy  xướt hay mài mòn mà ngược lại là chiếc vòng của bạn sẽ trở nên bóng loáng và đặc biệt là màu sắc như lúc đầu bạn mua.

Hoặc bạn cũng có thể dùng một tấm vải bình thường lau vòng tay cũng sẽ mang lại độ tươi mới ban đầu. Khi lau bạn nên lau kỹ toàn bộ vòng tay kể cả những những kẻ hở và cả vòng dây của vòng tay để làm sạch bụi và tránh bị nấm trên vòng tay. Bạn nên thường xuyên lau chùi vòng tay để đàm bảo nó không không bị bám bụi quá nhiều có thể làm mất màu hoặc mất đi mùi hương của vòng tay.

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay để sử dụng luôn mới

- Tránh va đập vòng tay với các vật sắc nhọn để giữ cho vòng tay luôn được nguyên vẹn

- Tránh các hoá chất có mùi có thể làm mất đi mùi trầm hương của vòng tay

- Tránh những hoá chất có thể làm vấy bẩn và mất màu của vòng tay.

Xem thêm về Cách bảo quản vòng tay trầm hương: http://www.agarwoodnhatrang.com/tin-tuc-59/tin-tram-huong/cach-bao-quan-vong-tay-tram-huong-giu-duoc-mau-sac-va-huong-thom-lau-dai

Cách chọn kích thước vòng tay phù hợp cho từng độ tuổi

Chọn vòng tay trầm hương phù hợp cho từng người rất dễ, mỗi độ tuổi có một kích thước vòng tay khác nhau phù hợp cho năm và nữ. Tham khảo bảng size vòng như sau:

Đối với phụ nữ nên chọn những vòng tay có kích thước hạt trầm hương nhỏ, vóng dáng nhỏ gọn thanh mảnh làm tôn lên vẻ hài hoà thanh lịch của phụ nữ, không nên chọn vòng tay trầm có hạt lớn. Ngược lại nam giới có thể chọn những vòng tay trầm hương hạt lớn để thể hiện cá tính mạnh mẽ, sự năng động, to lớn và quyền lực của phái mạnh.

Ngoài ra người trẻ có thể chọn những vòng tay có màu sáng một chút, có thể cầu kỳ hơn, thể hiện cá tính trẻ trung phá cách của người trẻ, còn người lớn tuổi thì có thể chọn màu vòng tay đậm màu hơn như màu nâu sậm, thể hiện sự chữ chạc, kiên định phù hợp với lứa tuổi này.

Những vòng tay trầm hương nguyên gốc tại Nha Trang Khánh Hoà

Bộ Đôi Vòng tay Trầm hương

Vòng tay trầm hương 03

Vòng tay trầm hương 02

Vòng tay tuỳ hưu

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt

Xem Danh Sách các vòng tay trầm hương khác Tại Đây

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang​

- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0913.471.649