DMCA.com Protection Status

Vòng tay trầm hương 08

Vòng tay trầm hương 08

1.390.000đ/Vòng
Mã sản phẩm: VT08
Trạng thái: Có hàng
Số lượng - +

Hỏi về sản phẩm này

Tôi muốn câu hỏi này được bảo mật


Vòng đeo tay 08 làm bằng gỗ trầm hương thiên nhiên có hương tự nhiên giá rẻ tại Nha trang, Khánh Hoà

- Vòng tay trầm hương 08 được bán tại công ty Agarwood Nha Trang được làm tại Nha Trang Khánh Hoà, là xứ Trầm nổi tiếng cả nước. Vòng tay này có giá 1.100.000đ/Vòng

- Vòng tay trầm hương với 14 hạt trầm hương màu đen đậm và một đầu con lân mang lại phong thuỷ và và tăng thêm vẻ đẹp cho người đeo.

- Khi đeo vòng tay trầm phát ra hương trầm thơm giúp người đeo dịu được căng thẳng, tĩnh tâm và đối với nhiều người trẻ còn được xem là vật trang trí.

- Vòng tay trầm hương 08 làm từ trầm rừng tự nhiên mang đến cho bạn giá trị về sức khỏe và tâm linh. về sức khỏe giúp an tâm, định thần, hỗ trợ tập trung suy nghĩ sâu, khơi nguồn sáng tạo. về tâm linh, mang lại điều may mắn.

- Vòng tay trầm hương 08 có thể tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến, kinh doanh buôn bán thuận lợi…

- Vòng tay trầm hương 08 sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay làm phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Hiện nay được bán tại Nha Trang và giao hàng trên toàn quốc, ngoài ra còn được bán trên Lazada và những trang thương mại lớn khác.

**Xem thêm các vòng tay trầm hương khác Tại Đây

 

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang​

- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0913.471.649

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt            Tốt