DMCA.com Protection Status

Các loại Xông Trầm Hương được nhiều người dùng hiện nay

Các loại Xông Trầm Hương được nhiều người dùng hiện nay

Xông Trầm Hương là những vật dụng dùng để đốt trầm, xông trầm, mỗi loại trầm hương thường phải có một dụng cụ xông trầm đi kèm theo, do đó mà dụng cụ xông trầm cũng khá đa dạng. Ngoài ra thì những người mua trầm thường có điều kiện về kinh tế cho nên họ cũng hay thích sưu tầm những đồ xông trầm đẹp mắt, tinh xảo để vừa xông trầm vừa trang trí cho phòng khách, nhà cửa, vì thế mà các nghệ nhân đã chế tác ra nhiều mẫu xông trầm với hoa văn rất đẹp.

Sau đây là những loại xông trầm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Xông Trầm Như Ý

Xông trầm Như Ý có hộp bằng gỗ, nắp bằng đồng, bên trong có lớp chống cháy cho nên khi đốt nhang trầm nụ thì lớp bên trong sẽ chống cháy cho gỗ, hương trầm toả ra qua các kẻ hở trên nắp đồng. Nắp hộp được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, nhỏ gọn thích hợp cho trang trí.

Xông Trầm hương Hình Quạt

Xông trầm có hình quạt, bên trong có lớp chống cháy dùng để đốt nhang, nắp quạt là hình ảnh, thư pháp đẹp mắt, nhiều người thích dùng để đốt nhang và trang trí trong căn phòng.

Xông Trầm Tháp Sen

Tháp Sen với các cánh xen toả ra, khi đốt trầm thì hương trầm toả ra trên nắp hộp có ý nghĩa tâm linh, hướng Phật.

Bàn Tay Xông Trầm Gỗ Hương

Bàn tay Phật làm bằng gỗ hương có mùi hương trầm, khi đốt hương toả ra cùng với mùi hương trầm lan toả khắp căn phòng. Bàn tay có màu gỗ tự nhiên với các vân gỗ rõ ràng, đẹp mắt.

HỘP XÔNG TRẦM KHOANH

Đây là loại xông trầm được nhiều người yêu sử dụng bởi sự nhỏ gọn dễ sử dụng, hoa văn rất đẹp và tinh tế.

Xông Trầm Hương Hình Trái Châu

Đây là một xông trầm mang tính nghệ thuật hơn là một xông trầm bình thường. Làm từ chất liệu đồng không rỉ có màu sáng đồng, hoa văn hình rồng chầu vào quả cầu. quả cầu treo ở giữa là nơi để đốt hương trầm. Xông trầm được nhiều người dùng để đặt trong phòng khách thu hút sự chú ý của khách tới chơi.

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang​

- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0913.471.649

Dánh dấu: xông trầm hương