DMCA.com Protection Status

Cách bố trí Thác khói trầm hương tại góc nào trong phòng là tốt nhất

Thác khói trầm hương là một vật dụng phong thuỷ được nhiều gia đình chọn đặt trong phòng khách vừa mang tính trang trí và vừa mang tính phong thuỷ. Cùng tìm hiểu những loại thác khói trầm hương và tác dụng phong thuỷ mà nó mang lại.

Những loại thác khói trầm hương nổi tiếng hiện nay

Tuỳ vào mỗi loại thác khói mà có vị trí đặt sao cho nó tạo nên tác dụng phong thuỷ tốt nhất cho căn nhà, vì thế sau đây là những thác khói phổ biến và cách đặt nó sao cho tốt nhất.

Thác khói trầm thiềm thừ mang đến tài lộc. Luôn đặt cóc ngậm tiền hướng đầu vào trong nhà. Hoặc có thể để Thiềm thừ bên bàn thần tài, ban ngày cho quay đầu ra ngoài, buổi tối cho hướng vào trong với ý nghĩa ban ngày đi kiếm tiền, tối đem tiền về cho gia chủ.

Thác khói trầm Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang đến suôn sẻ trong công việc. Có được sự bình an, may mắn, đem phú quý tới với người sở hữu. Vì thế hình ảnh thuận buồm xuôi gió được người làm ăn yêu thích và hay bài trí chúng ở nơi văn phòng.

Thác khói trầm rồng nhả khói (hoặc thác Long bàn)
Khi lựa hình tượng rồng làm quà tặng. Nó phải mang những nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Thác khói trầm Tỳ Hưu ngậm khói là một linh vật đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Do đó khi lựa chọn tỳ Hưu cần lựa đúng tỳ hưu không có hậu môn nhé.

Nếu muốn cầu công danh tấn tới thì người mua phải lựa chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn cầu bình an thì để con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Thác đốt trầm Kỳ Lân được khai quang sẽ đem đến các điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân và nó còn giúp loại bỏ tà khí

Khi bố trí Thác đốt trầm hương rồng, bạn nên lựa chọn những vị trí có nước sẽ làm tăng thêm vượng khí và sức mạnh.
Theo quan niệm xưa, hình tượng rồng thường được đặt ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Nó sẽ thể hiện và khẳng định được quyền uy của người đứng và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi

Cách lựa chọn thác trầm và bố trí sao cho phong thuỷ tốt

Tuỳ vào từng loại thác khói khác nhau mà có thể bố trí ở những vị trí khác nhau trong căn phòng sao cho phù hợp nhất, 

Thác khói trầm hương thường được sử dụng để trang trí trong nhà, tạo nên phong thuỷ tốt, nên gia chủ có thể bày trí được ở rất nhiều nơi như bàn uống nước, bàn làm việc, bàn học, phòng khách, phòng làm việc... Ở những nơi sáng sủa thu hút sự chú ý.

Thác khói hương trầm thuận buồm, cá chép, hoàng kim báo, bạch kim báo…có thể đặt ở bàn uống nước. Khi uống trà, đốt viên trầm lên giúp thư giãn và thưởng thức những tách trà ngon.

Nếu gia chủ cần bố trí ở nơi làm việc có thể đặt thác tì hưu ngậm khói, khổng minh, cóc ngậm tiền…

Địa chỉ mua thác khói ở đâu uy tín tại Nha Trang

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán thác khói trầm hương với giá cả khác nhau và chất lượng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo tại công ty Agarwood Nha Trang tại địa chỉ: 7 Nguyễn Khanh, Phước Hải, Nha Trang

Đây là cửa hàng nổi tiếng nhất bán trầm hương ở Nha Trang với nhiều loại, mẫu mã, như nhang trầm hương, thác khói, tháp nhang, trầm hương nụ, vòng tay, tinh dầu...Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm trầm hương ưng ý tại đây.