DMCA.com Protection Status

Bàn Tay Xông Trầm Gỗ Hương
New

Bàn Tay Xông Trầm Gỗ Hương

560.000đ
Mã sản phẩm: BT02
Trạng thái: Có hàng
Số lượng - +

Hỏi về sản phẩm này

Tôi muốn câu hỏi này được bảo mật


Bàn Tay Xông Trầm Gỗ Hương

Bàn tay xông trầm được làm từ gỗ hương là một loại gỗ đặc biệt, tự nhiên đã có mùi hương của riêng gỗ. Màu gỗ là màu tự nhiên đẹp mắt hiện rõ các vân gỗ, được điêu khắc thành hình bàn tay niệm Phật cầu bình an. Phía dưới bàn tay là đài hoa sen, khi đốt nhang nụ thì bỏ nhang nụ vào trong, đốt lên, khi đó hương trầm sẽ theo các kẽ tay Phật toả hương trầm ra khắp căn phòng.

Cách Sử dụng Bàn tay xông trầm gỗ hương

Chuyên dùng để đốt nhang trầm nụ xông lúc cúng trên các bàn thờ phật, bàn thờ tổ tiên, bàn làm việc của các sư thầy, sư cô trong chùa… Chỉ cần đốt 1 viên trầm nụ có lỗ để trong hộp, sau đó đậy bàn tay lại, khói hương trầm sẽ toả ra từ trong lòng bàn tay qua các khe hở ngón tay bay ra ngoài tạo nên nên hình ảnh đẹp, độc đáo, lung linh cho căn phòng.

Công dụng của Bàn tay xông trầm gỗ hương

Bàn tay xông trầm hương khi đốt với nhang trầm nụ dùng để khử mùi, xông nhà, làm sạch không khí. Ngoài ra mùi thơm dịu nhẹ của hương nhang trầm toả ra sẽ giúp cơ thể thư giãn,tinh thần thoải mái, xua tan âm khí, tạo bầu không khí ấm áp, chan hòa trong gia đình, rước vận khí tài lộc vào nhà.

Với hình dáng hai tay chấp vào nhau, Phật Giáo quan niệm tay phải là tay thần thánh, dành cho thần thánh, trong sạch và linh thiêng, tay trái là tay nhiễm ô, bất tịnh, trần tục. Chắp tay tượng trưng cho sự hợp nhất thánh thiện và nhiễm ô, dung thông thần thánh và trần tục. Theo Phật giáo, hai bàn tay chắp lại trước ngực, thể hiện lòng tôn kính, sự tập trung suy nghĩ, thiền định, nhất tâm, an tĩnh tâm trí. Chỉ là một cái chắp tay, nhưng thâu nhiếp tất cả giáo lý Phật Đà. Nếu chắp tay mà tâm tĩnh tại, không tán loạn, thiền định, dẹp bỏ mọi tạp niệm, quán tưởng Như Lai, thấy được vạn pháp dung thông, bất nhị ấy là đã chứng nhập vào cảnh giới Niết Bàn.

 Hiện nay Bàn tay xông trầm gỗ hương được nhiều khách hàng biết đến và tìm mua vì mang yếu tố tâm linh, phong thủy, cũng như rất nhiều ý nghĩa khác. Bàn tay xông trầm gỗ hương dùng để trên bàn thờ Phật, gia tiên, tạo vẻ trang nghiêm giới Phật, thể hiện lòng thành kính mỗi khi dâng hương lên bàn Phật, thể hiện tầm lòng hướng về Đức Phật từ bị.

 Trong quá trình chế tác bàn tay xông trầm gỗ hương mang tính nghệ thuật, tỉ mỉ của người thợ, nghệ nhân, yêu cầu phải hiểu rõ ý nghĩa của từng chi tiết để tạo ra được sản phẩm hoàn hảo tinh túy. Cầm trên tay Bàn tay xông trầm gỗ hương với màu gỗ tươi mới, các vân gỗ đẹp, ta mới cảm nhận được những giá trị tinh tuý, những chi tiết hoa văn tỉ mỉ được khắc hoạ công phu tạo nên cho tác phẩm cái thần cái hồn.

Vì thế, Bàn tay Phật xông trầm chính là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy Thờ Cúng, khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo, rất thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa hay để trang trí trong gia đình, phòng làm việc, phòng khách..

Kích thước của bàn tay xông trầm gỗ

Với chiều cao 200mm

Chiều rộng đường kính ở đáy: 140mm

Màu gỗ, đốt nhang ở bên trong

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang​

- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0913.471.649

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt            Tốt